Giới thiệu Vũ Linh Buslines

Công Ty TNHH Một Thành Viên Khách Sạn Du Lịch Vận Tải Vũ Linh được thành lập ngày 14/08/2013, chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch, xe chuyên tuyến Limousine cao cấp tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với phương châm: “Phong cách phục vụ hàng không mặt đất”, Vũ Linh Limousine xác định việc mang lại dịch vụ chất lượng cao với mức giá vừa phải là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp.

Từ năm 2017, Vũ Linh Limousine bắt đầu xây dựng website và hệ thống tổng đài để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ của Vũ Linh Limousine.

Cuối năm 2019, chúng tôi nâng tầm công nghệ bằng việc chính thức đưa vào sử dụng tên miền xevulinh.vn, xây dựng website bán vé và thanh toán online trực tiếp.

Ngoài ra, Vũ Linh Limousine chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất.

Thông qua việc luôn Làm chủ phương tiện, Dẫn đầu: về phong cách phục vụ, Chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động, Chung sức, chung lòng đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.

Và để Vũ Linh trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách, trở thành một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp và khó tính  nhất. Chúng tôi cam kết, khẳng định mình bằng việc: Tự tin làm hài lòng QUÝ KHÁCH. Luôn chăm sóc và phục vụ quý khách một cách: “Tận tâm nhất, chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng và hiện đại nhất ”. Rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của quý khách.

“Vũ Linh Buslines – Phong cách phục vụ hàng không mặt đất”

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Trụ sở văn phòng: E11 Đường số 8, KDC Nông Thổ Sản 2, Khu vực Thạnh Lợi, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Tổng đài : 1900 8181

Email: [email protected]